Gạo nếp hạt tròn là một loại nếp thơm được gieo trồng chủ yếu ở các tỉnh miền Bắc, Việt Nam và được xuất khẩu đi nhiều tỉnh thành trong cả nước. Sản phẩm được người dân Việt Nam dùng trong nhiều món ăn truyền thống như xôi, bánh chưng, bánh dày,… Hạt Nếp Bắc to tròn, trơn bóng, trắng đều dẻo thơm. Khi chín sản phẩm cho ra xôi khô ráo, hạt trắng trong có độ kết dính cao. Gạo nếp còn là một loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, cung cấp nhiều loại vitamin và chất xơ quan trọng cho cơ thể.
1. Gạo nếp hạt tròn chất lượng và tự nhiên
2. Giá trị dinh dưỡng cao
3. Công dụng đa dạng trong ẩm thực và sức khỏe
4. Cách sử dụng gạo nếp hạt tròn
- Ngâm gạo 6-8 tiếng trước khi nấu để giúp hạt gạo tơi và mềm mại hơn.
- Sử dụng cho các món ăn như xôi, chè, cơm nếp và tránh ăn quá nhiều để tránh làm cơ thể nóng và khó tiêu.
- Những người mới phẫu thuật, người có những chỗ bị sưng viêm nên tránh ăn sản phẩm làm từ nếp.
5. Cách chọn gạo nếp hạt tròn ngon
- Hạt gạo nếp ngon là hạt gạo phải có kích thước to tròn, đều hạt.
- Hạt gạo nếp phải căng bóng, gạo không bị gãy, mủn, có màu trắng sữa và hạt gạo có mùi thơm đặc trưng.
Gạo nếp hạt tròn Chen Hao không chỉ là một sản phẩm ẩm thực truyền thống mà còn là biểu tượng của sự phát triển và hòa nhập văn hóa ẩm thực Việt Nam trên thị trường quốc tế. Với chất lượng đảm bảo và giá trị dinh dưỡng cao, sản phẩm này đã và đang góp phần làm giàu thêm bữa ăn của mọi gia đình và mang lại sức khỏe cho người tiêu dùng.
LIÊN HỆ
- Địa chỉ: 32C, tổ 10, khu phố 5A, Phường Trảng Dài, Thành phố Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai
- Điện thoại: 097 235 2949
- Email: chenhaoltd@gmail.com
- Fanpage: Chen Hao
- Giờ mở cửa: 8:00am – 10:00pm